0962083232 - 0915085151

Mực một nắng Tiếng Anh là gì?

Câu chuyện về mực một nắng hiện nay đang rất được quan tâm, bởi đây là món ăn đang dần trở nên phổ biến trong bữa cơm của các gia đình Việt. Rất nhiều người sành ăn và yêu thích loại hải sản này đã đặt ra câu hỏi : Mực một nắng tiếng anh là gì?

Mực một nắng

Mực một nắng

Sản phẩm mực một nắng Bá Kiến được chứng nhận, có đầy đủ giấy tờ về an toàn vệ sinh thực phẩm do các cơ quan quản lý xác nhận. Được thu mua trực tiếp tại Quảng Ninh, đảm bảo mực một nắng ngon, chất lượng nhất!

Mực một nắng được bảo quản trong môi trường đạt chuẩn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng mực ngon, bổ dưỡng khi giao đến tay khách hàng. (nguồn mucmotnang.org)

* Mực một nắng tiếng Anh là gì?

Để trả lời cho câu hỏi đó, bạn có thể tra cứu hay phiên dịch ở nhiều nơi, tuy nhiên dưới đây chúng tôi sử dụng menu của một nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam: Nhà hàng “ Quán Ăn Ngon” để định nghĩa tên mực một nắng. Bạn có thể tham khảo.

Mực một nắng tên tiếng anh dùng trong hệ thống kinh doanh các nhà hàng được gọi là Half dried cuttle fish. Bạn có thể hiểu như một loại hải sản được phơi chỉ trong một nắng là có thể sử dụng.

Chúng ta cũng có thể biết thêm mực Ống được gọi là Squid.

Mực một nắng nướng

Mực một nắng nướng

Tham khảo website bán đặc sản mực một nắng chính hiệu Bá Kiến ngon hết ý tại https://dacsanbakien.com/san-pham/muc-mot-nang-co-to/

Menu định nghĩa đơn giản như việc bạn có thể thêm grilled trước cụm từ trên để gọi tên mực một nắng nướng bằng tiếng anh:  Grilled half dried cuttle fish.

Cũng theo cách đó, chúng ta biết thêm món mực một nắng chiên bằng tiếng anh: Crispy fried half dried cuttle fish.

Mực một nắng chiên

Mực một nắng chiên

Vậy là bạn có thể dễ dàng gọi tên mực một nắng và tên các món ăn từ mực một nắng mà bạn yêu thích một cách sang chảnh bằng tiếng anh nếu có dịp bước vào những nhà hàng ở bất kỳ quốc gia nào rồi nhé!!!

Đánh giá post